Điểm chuẩn dự kiến ĐH Giao thông vận tải Hà Nội năm 2012


  Điểm chuẩn dự kiến ĐH Giao thông vận tải Hà Nội năm 2012

Dhgvt   Điểm chuẩn dự kiến ĐH Giao thông vận tải Hà Nội năm 2012   Xem diem thi dai hoc 2013

 Sáng nay 25/7, Trường ĐH Giao thông vận tải cơ sở phía Bắc đã công bố điểm thi. Theo đó thủ khoa vào trường năm nay đạt 26,5 điểm, là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc A, SBD 21172.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thành Chương – Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Giao thông Vận tải cho biết: “Mức điểm thi của thí sinh năm nay tương đương năm trước. Trường có khoảng hơn 3.000 thí sinh đạt mức 16,5 điểm trở lên. Trong đó, chỉ tiêu của trường phía Bắc là 3.500. Dự kiến mức điểm chuẩn tương đương năm trước là 16,5 điểm. Trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ”.

Được biết, năm nay Trường ĐH Giao thông vận tải xác định điểm trúng tuyển chung đối với từng cơ sở đào tạo tại Hà Nội (GHA) và tại TPHCM (GSA).

Sau khi sinh viên trúng tuyển vào trường sẽ được đăng ký chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được vào học theo các chuyên ngành căn cứ vào kết quả thi tuyển sinh, nguyện vọng đăng ký của thí sinh và chỉ tiêu của từng chuyên ngành. Trường hợp thí sinh đã trúng tuyển vào trường nhưng không đúng chuyên ngành theo nguyện vọng đã đăng ký sẽ được đăng ký vào các chuyên ngành khác.

Ty le choi 2013

Gửi nhận xét của bạn: Điểm chuẩn dự kiến ĐH Giao thông vận tải Hà Nội năm 2012

Copyright © 2012

Xem, tra cứu điểm thi đại học năm 2013 nhanh nhất, chính xác nhất Việt Nam - Nguồn điểm thi trực tiếp từ các trường ĐH, CĐ và bộ GD&ĐT.


Chúng tôi có điểm thi các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Các bạn thường xuyên truy cập để cập nhật thông tin hữu ích cho mùa thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013
Diem thi dai hoc nam 2013